Chuyên Mục Dinh dưỡng

Cách giảm cân bằng trứng gà luộc hiệu quả và an toàn

Ngày 7 Tháng Chín, 2020

Phương pháp giảm cân bằng trứng luộc có hiệu quả không?

Phương pháp giảm cân bằng trứng luộc là “phương pháp ăn kiêng ít calo”, chỉ hấp thụ khoảng 700-800 calo mỗi ngày, đây là phương pháp giảm cân nhanh trong thời gian ngắn. Mặc dù phương pháp này không có nhiều tác dụng phụ, chỉ cần bạn không các ăn đồ ăn vặt khác là được.

Phương pháp giảm cân bằng trứng luộc không chỉ là ăn trứng luộc, mà là kết hợp với một số loại trái câyrau quả, hoặc với một số đồ uống không đường. Nhưng phương pháp ăn trứng luộc đòi hỏi phải ăn 5-6 quả trứng mỗi ngày, tương đương với việc ăn 1500mg cholesterol, gấp 5 lần giá trị bình thường mà cơ thể cần. Cho nên nói, ăn trứng luộc để giảm cân không có tác dụng phụ, nhưng bệnh nhân bị cholesterol cao và bệnh tim mạch không nên thử.

Phương pháp giảm cân bằng trứng luộc

Các bạn có thể thử phương pháp giảm cân bằng trứng luộc và chỉ định thực đơn cho bản thân trong một tuần. Cần nhắc nhở mọi người rằng, thực đơn không phải chỉ có mỗi trứng, mà còn cần kết hợp với các thực phẩm khác để hỗ trợ, hiệu quả giảm cân sẽ càng rõ ràng hơn và không gây hại cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân trong 1 ngày với trứng luộc

Bữa sáng

1-2 quả trứng luộc chín, 1 quả – loại trái cây mà bạn thích, cà phê đen nguyên chất (không có đường và kem). Chất nhũ hóa lecithin trong trứng có thể phân hủy sữa béo, giảm cholesterol trong máu, giảm thời gian cư trú của chất béo trong các mạch máu.

Bữa trưa

Một lượng nhỏ thực phẩm, chủ yếu là rau quả tươi. các cellulose có trong rau quả tươi có thể làm tăng cảm giác no, giảm lượng thức ăn chủ yếu và đồng thời sẽ không khiến cơ thể bị đói. Hàm lượng cellulose cao cho phép dạ dày và ruột dễ dàng được hấp thụ, điều này rất hữu ích cho nhu động ruột, nhờ đó đạt được hiệu quả kiểm soát cân nặng. Hàm lượng vitamin cao của nó có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Bữa tối

Ăn 1 quả – loại trái cây bạn thích ăn, 2 quả trứng luộc. việc lựa chọn trái cây dựa trên lượng calo thấp, hàm lượng chất xơ cao và giá trị GI thấp. Thông thường, bạn có thể chọn các loại trái cây như táo, đào, mận, lê,… Trái cây rất giàu vitamin, chất xơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và ức chế sự thèm ăn.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần với trứng luộc

Ngày thứ 1

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, uống 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần cà chua, 1 tách cà phê đen hoặc trà xanh không đường và sữa.
 • Bữa tối: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 phần salad trái cây, 1 lát bánh mì nướng ít calo.

Ngày thứ 2

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần rau bina và cà chua, 1 tách trà xanh.
 • Bữa tối: 1 phần rau sống, 1 phần bít tết, 1 phần cần tây, 1 phần dưa chuột và cà chua. Hãy nhớ rằng lượng của mỗi khẩu phần ăn không nên quá lớn.

Ngày thứ 3

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần cà chua và rau bina, 1 tách trà xanh.
 • Bữa tối: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần bắp cải, 1 lát bánh mì nướng ít calo, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.

Ngày thứ 4

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần rau bina, 1 tách trà xanh.
 • Bữa tối: 1 phần sườn cừu, 1 phần cần tây và dưa chuột mỗi loại, 1 phần cà chua.

Ngày thứ 5

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1-2 quả trứng luộc, 1 phần rau bina, 1 tách trà xanh.
 • Bữa tối: 1 phần salad trái cây, 1 phần thịt cá, 1 lát bánh mì nướng ít calo, 1 tách trà xanh.

Ngày thứ 6

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa trưa: 1 phần salad trái cây.
 • Bữa tối: 1 phần bít tết, 1 phần dưa chuột và cần tây, 1 phần cà chua và 1 tách trà xanh.

Ngày thứ 7

 • Bữa sáng: 1-2 quả trứng luộc, 1 quả bưởi, 1 tách cà phê đen không đường và sữa.
 • Bữa ăn: 1 phần thịt gà, 1 quả bưởi, 1 phần cà chua.
 • Bữa tối: 1 phần bít tết, 1 phần cà chua và dưa chuột, 1 tách trà.

Cách giảm cân bằng trứng gà

Phương pháp giảm cân bằng trứng gà đề cập đến một phương pháp ăn kiêng chủ yếu là trứng, trứng là thực phẩm chính trong ba bữa ăn mỗi ngày, kết hợp với rau, trái cây, một lượng nhỏ bánh mì nướng và cà phê. Giảm cân bằng trứng gà là một phương pháp giảm cân khoa học, không có giới hạn về số lượng trứng trong ngày đầu tiên. Sau này, bạn có thể ăn 3 quả mỗi ngày. Nếu bạn có cholesterol cao, bạn chỉ có thể ăn protein, protein trong đậu phụ có thể được thay thế, áp dụng phương pháp này trong 2 tuần sẽ thấy hiệu quả. Mỗi tuần giảm 5kg, tổng cộng là 10kg trong 2 tuần. Sau 2 tuần không cần tiếp tục nữa.

Lòng đỏ trứng chứa lecithin, như một chất nhũ hóa, có thể nhũ hóa cholesterol béo thành các hạt rất nhỏ, có thể được cơ thể sử dụng sau khi bị loại khỏi mạch máu. Trứng cũng có thể làm tăng lipoprotein mật độ cao trong máu và bảo vệ các mạch máu khỏi cứng hoá.

Từ đó có thể thấy, phương pháp giảm cân bằng trứng là có cơ sở khoa học. Đây cũng là một phương pháp giảm cân thực tế có hiệu quả thông qua thực hành. Bạn cũng có thể lựa chọn thực phẩm giảm cân lành mạnh để cải thiện hiệu quả giảm cân an toàn và hiệu quả. Khi cân nặng đạt tiêu chuẩn, hãy cân bằng lượng calo hấp thụ và lượng calo tiêu thụ để hiệu quả giảm cân có thể kéo dài.

Đọc toàn bộ bài viết
Tải Ứng Dụng MammyKids Miễn Phí